034 707 5555
Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!! Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!!

Hàng trăm người thuộc các quốc tịch đã tham gia diễu hành ở Đài Bắc để ủng hộ người dân Ukraine

14/03/2022

cuộc diễu hành ở Trung tâm thành phố Đài Bắc

Sự kiện bắt đầu tại Công viên Da'an lúc 1:30 chiều với các bài phát biểu của người Ukraine ở Đài Loan, cũng như màn trình diễn quốc ca Ukraine.

Sau khi hô vang các khẩu hiệu như "Đài Loan sát cánh cùng Ukraine", cả nhóm đi về phía bắc dọc theo đường Xinsheng South, sau đó đi về phía đường Ren'ai cho đến khi họ đến Đại lộ Ketagalan trước Văn phòng Tổng thống.

Phát biểu tại cuộc diễu hành, người dân Ukraine Alex Khomenko và Daria Zheng đã cảm ơn sự ủng hộ của người dân Đài Loan vào thời điểm Ukraine đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng nghiêm trọng này.

cuộc diễu hành ở Trung tâm thành phố Đài Bắc

Trong khi đó, MOFA đã thông báo vào thứ 6 rằng họ đang mở cửa cho những người tị nạn Ukraine có người thân ở Đài Loan.

Công dân Ukraine có thể xin thị thực đặc biệt để đi du lịch đến Đài Loan nếu họ có người thân là công dân Đài Loan hoặc cư dân nước ngoài mang hộ chiếu Ukraine hiện đang sinh sống tại Đài Loan.

Các cá nhân đủ điều kiện phải là người mang hộ chiếu Ukraine và có thể xuất trình các giấy tờ chứng minh họ có thân nhân ở Đài Loan.

Trước đây, chỉ có vợ/chồng người nước ngoài và con nhỏ của công dân Đài Loan hoặc cư dân hợp pháp mới được phép nhập cảnh vào Đài Loan do đại dịch COVID-19.

Nguồn và ảnh: Hãng tin Trung ương


Follow chúng mình để cập nhật những tin tức thú vị nhé !

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Vieclamhot24h.vn

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpfUjiSvySCnjsZzpDnI0Jw

Kênh Tiktok: www.tiktok.com/@nhatban.tv

Công ty Cổ phần Thương mại và Nhân lực Đông Dương

Trụ sở: Số 6 Mễ Trì Thượng - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Website: vieclamhot24h.vn

Hotline: 034 707 5555

Tin liên quan

Nhật Bản - NATO nhất trí nâng tầm quan hệ

01/02/2023

Nhật Bản và NATO nhất trí đưa mối quan hệ 2 bên lên một tầm cao mới. Người đứng đầu NATO Jens Stoltenberg đã hội đàm với Thủ tướng Kishida Fumio ở Tokyo.

Xem thêm

Máy bán hàng tự động cảnh báo thảm họa ở Nhật

31/01/2023

Một máy bán hàng tự động trên đường phố Tokyo được trang bị radio chuyên truyền các thông báo khẩn cấp khi xảy ra động đất, thảm họa.

Xem thêm

Nga huỷ đàm phán với Nhật về đánh bắt gần nhóm đảo tranh chấp sau khi bị Tokyo siết trừng phạt

30/01/2023

(PLO)- Bộ Ngoại giao Nga thông báo sẽ không tổ chức các cuộc đàm phán thường niên với Nhật về việc gia hạn thỏa thuận cho phép ngư dân Nhật đánh bắt tại nhóm đảo tranh chấp.

Xem thêm