034 707 5555
Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!! Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!!

Cẩm nang XKLĐ Đài Loan

Thông tin hữu ích, cẩm nang, kinh nghiệm liên quan đến xuất khẩu lao động Đài Loan.

XKLĐ Đài Loan ngành nông nghiệp có gì hấp dẫn?

Cẩm nang XKLĐ Đài Loan
24/06/2021

Nông nghiệp là một trong những ngành nghề phổ biến khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Vậy để lựa chọn công việc phù hợp trong ngành này thì bạn cần biết những gì?

Xem thêm

Lao động Việt Nam cần chuẩn bị gì khi chính phủ Đài Loan cho phép nhập cảnh?

Cẩm nang XKLĐ Đài Loan
10/02/2022

Sau khi đã mở cửa cho lao động Indonesia và Thái Lan trong giai đoạn đầu tiên với hệ thống tính điểm, Bộ Lao đông thông báo rằng trong giai đoạn 2, bắt đầu từ ngày 15/02, Đài Loan sẽ bỏ hệ thống tính điểm và mở cửa cho lao động nhập cư từ Indonesia, Việt Nam, Philippines, và Thái Lan.

Xem thêm

Nên chọn thành phố nào khi đi XKLĐ Đài Loan?

Cẩm nang XKLĐ Đài Loan
03/06/2021

Đài Loan là đất nước được rất nhiều lao động Việt lựa chọn khi đi xuất khẩu lao động. Việc lựa chọn một địa điểm làm việc lý tưởng ở Đài Loan cũng là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm.

Xem thêm

Từ ngày 15/2/2022, lao động Việt Nam có thể nhập cảnh Đài Loan

Cẩm nang XKLĐ Đài Loan
15/02/2022

Theo thông tin từ Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), ngày 7/2/2022, cơ quan chức năng phía Đài Loan thông báo việc tiếp nhận lao động nước ngoài sang làm việc tại Đài Loan giai đoạn 2 kể từ ngày 15/2/2022.

Xem thêm

Kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Đài Loan

Cẩm nang XKLĐ Đài Loan
26/01/2022

Khi quyết định ra nước ngoài làm việc thì có những khó khăn gì và cần phải biết những gì? Đây là băn khoăn của rất nhiều người đang có dự định sinh sống và làm việc tại Đài Loan.

Xem thêm

Kinh nghiệm hoàn thuế thu nhập cá nhân ở Đài Loan

Cẩm nang XKLĐ Đài Loan
30/12/2021

Nếu bạn đang làm việc hoặc có thu nhập đóng thuế ở Đài Loan thì chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm đến việc hoàn thuế thu nhập cá nhân. Ít ra cũng được thu lại một khoản đã đóng.

Xem thêm