034 707 5555
Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!! Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!!

Hai lao động Indonesia bị phạt 270.000 Đài tệ vì rời khỏi khu cách ly trong 1 phút

24/01/2022

Cơ quan Thực thi Hành chính (AEA) chi nhánh Cao Hùng hôm thứ Hai (24/1) thông báo rằng hai lao động người Indonesia đã đến Đài Loan vào ngày 15/11/2020. Sau khi hạ cánh xuống Đài Loan, họ đã đến một khách sạn phòng chống dịch để cách ly, nhưng họ đã bước ra khỏi phòng vào tối ngày 22/11 để mua một ít đồ ăn.

Sau khi cả hai bước vào sảnh khách sạn, nhân viên nhận ra họ đã vi phạm quy định phòng chống dịch và bảo họ về phòng ngay lập tức. Dù chỉ mới rời phòng hơn một phút nhưng đây vẫn là hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch nên họ đã bị phạt 100.000 Đài tệ.

Tuy nhiên, họ đã không nộp phạt đúng thời hạn quy định, Sở Y tế sau đó đã nhiều lần thúc giục hai người họ nộp phạt nhưng đều không có kết quả.

Vì vậy, vụ việc đã được chuyển đến AEA Kaohsiung, và hai người lao động được thông báo rằng họ phải trả tổng cộng 270.000 Đài tệ cho cả tiền phạt và tiền phòng.

Ban đầu người sử dụng lao động đã trừ tiền lương của họ để trả tiền phạt. Tuy nhiên, sau hai lao động ra khơi trên một chiếc tàu đánh cá, chủ sở hữu của công ty đã lo lắng về gánh nặng tài chính đặt nặng lên vai họ và sau đó đã giúp họ trả 272.000 Đài tệ tiền phạt.


Follow chúng mình để cập nhật những tin tức thú vị nhé!

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Vieclamhot24h.vn

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpfUjiSvySCnjsZzpDnI0Jw

Kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@nhatban.cogihay

Công ty Cổ phần Thương mại và Nhân lực Đông Dương

Trụ sở: Số 6 Mễ Trì Thượng - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Website: vieclamhot24h.vn

Hotline: 034 707 5555

Tin liên quan

Nhật Bản - NATO nhất trí nâng tầm quan hệ

01/02/2023

Nhật Bản và NATO nhất trí đưa mối quan hệ 2 bên lên một tầm cao mới. Người đứng đầu NATO Jens Stoltenberg đã hội đàm với Thủ tướng Kishida Fumio ở Tokyo.

Xem thêm

Máy bán hàng tự động cảnh báo thảm họa ở Nhật

31/01/2023

Một máy bán hàng tự động trên đường phố Tokyo được trang bị radio chuyên truyền các thông báo khẩn cấp khi xảy ra động đất, thảm họa.

Xem thêm

Nga huỷ đàm phán với Nhật về đánh bắt gần nhóm đảo tranh chấp sau khi bị Tokyo siết trừng phạt

30/01/2023

(PLO)- Bộ Ngoại giao Nga thông báo sẽ không tổ chức các cuộc đàm phán thường niên với Nhật về việc gia hạn thỏa thuận cho phép ngư dân Nhật đánh bắt tại nhóm đảo tranh chấp.

Xem thêm