034 707 5555
Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!! Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!!

Dự báo có bão tuyết mạnh ở miền Bắc Nhật Bản

19/01/2023

Giới chức khí tượng Nhật Bản đang cảnh báo về khả năng có thể xảy ra những trận bão tuyết mạnh cuối tuần này, chủ yếu ở khu vực phía Bắc, dọc theo Biển Nhật Bản.

Theo Cơ quan Khí tượng, từ thứ Sáu, một khối áp thấp đang hình thành sẽ đi qua khu vực miền Bắc Nhật Bản, tạo nên hình thái khí áp mùa đông mạnh.

Có khả năng khối áp thấp sẽ mang theo gió mạnh và tuyết rơi cho đến hết thứ Bảy, chủ yếu dọc theo bờ Biển Nhật Bản tại Hokkaido và khu vực Tohoku.

Dự báo tại Hokkaido có thể có gió với vận tốc tối đa lên tới 83 km/giờ cũng như gió giật với vận tốc lên tới 126 km/giờ.

Dự báo tại Tohoku có thể có gió với vận tốc tối đa lên tới 72 km/giờ cũng như gió giật với vận tốc lên tới 108 km/giờ.

Dự báo có biển động trong khu vực, với sóng cao tới 5 mét.

Giới chức khí tượng đang khuyến cáo các lái xe cũng như những người sử dụng phương tiện giao thông công cộng phải cẩn trọng. Họ cũng kêu gọi người dân đề phòng gió mạnh và sóng cao.

Vào tuần tới, một khối không khí lạnh có thể sẽ ảnh hưởng từ khu vực miền Bắc đến miền Tây Nhật Bản. Dự báo từ khoảng thứ Hai, có thể có tuyết rơi dày tại các khu vực dọc theo Biển Nhật Bản.

Dự báo từ khoảng thứ Ba, nhiệt độ có thể sẽ giảm ở hầu hết các khu vực tại Nhật Bản, trong đó có bờ Biển Thái Bình Dương.

Xem thêm: Nhật Bản tưởng niệm 28 năm đại động đất Hanshin-Awaji


Theo dõi mình để cập nhật những tin tức thú vị nhé!

Fanpage Facebook:   https://www.facebook.com/xklddongduong.vieclamhot24h

Kênh Youtube:   www.youtube.com/channel/UCpfUjiSvySCnjsZzpDnI0Jw

Kênh Tiktok:   www.tiktok.com/@nhatban.tv

Zalo Official Account:   zalo.me/2872581962900229950

Công ty Cổ phần Thương mại và Nhân lực Đông Dương

Trụ sở: Số 6 Mễ Trì Thượng - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Website: vieclamhot24h.vn

Tin liên quan

Nhật Bản - NATO nhất trí nâng tầm quan hệ

01/02/2023

Nhật Bản và NATO nhất trí đưa mối quan hệ 2 bên lên một tầm cao mới. Người đứng đầu NATO Jens Stoltenberg đã hội đàm với Thủ tướng Kishida Fumio ở Tokyo.

Xem thêm

Máy bán hàng tự động cảnh báo thảm họa ở Nhật

31/01/2023

Một máy bán hàng tự động trên đường phố Tokyo được trang bị radio chuyên truyền các thông báo khẩn cấp khi xảy ra động đất, thảm họa.

Xem thêm

Nga huỷ đàm phán với Nhật về đánh bắt gần nhóm đảo tranh chấp sau khi bị Tokyo siết trừng phạt

30/01/2023

(PLO)- Bộ Ngoại giao Nga thông báo sẽ không tổ chức các cuộc đàm phán thường niên với Nhật về việc gia hạn thỏa thuận cho phép ngư dân Nhật đánh bắt tại nhóm đảo tranh chấp.

Xem thêm