034 707 5555
Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!! Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!!

Bắt giữ ba người đàn ông môi giới, xin sai tư cách lưu trú cho lao động phổ thông Việt Nam.

15/10/2021

Cảnh sát tỉnh Kyoto, vào ngày 13 đã bắt giữ 3 người đàn ông từ một nhóm môi giới Nhật Bản và Việt Nam vì tình nghi vi phạm Luật Kiểm soát Nhập cư và Người tị nạn (dàn xếp việc làm bất hợp pháp). 3 người ngày được cho là đã tiến hành các hoạt động giới thiệu ở Kansai và các khu vực đô thị và cảnh sát tỉnh sẽ điều tra tình hình thực tế một cách chi tiết.

Theo các điều tra viên, 3 nghi phạm bị bắt là nhân viên của một công ty giới thiệu việc làm ở tỉnh Hyogo (khoảng 50 tuổi), một nhân viên khác của công ty giới thiệu việc làm ở Tokyo (khoảng 40 tuổi), và một người đàn ông quốc tịch Việt Nam ( khoảng 30 tuổi ) làm phiên dịch cho người lao động Việt Nam.

Vào tháng 7 và tháng 9 năm 2019, 3 người này bị tình nghi đã làm môi giới cho hai người đàn ông Việt Nam nhập cảnh với tư cách lưu trú "theo diện kỹ sư" cho một người đàn ông (51 tuổi ), giám đốc công ty xây dựng ở Nishikyo-ku, thành phố Kyoto với mục đích bắt họ lao động phổ thông.

3 nghi phạm đã nộp đơn cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cho hai người Việt Nam đó làm việc với tư cách là thiết kế bản vẽ đòi hỏi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao tại một công ty xây dựng. Mặc dù hai người đó đã có được tư cách cư trú, nhưng công việc thực tế là lao động đơn giản như phân loại và vận chuyển vật liệu xây dựng.

Nguồn: Yahoo Japan

______________________________

Follow chúng mình để cập nhật những tin tức thú vị nhé

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCpfUjiSvySCnjsZzpDnI0Jw

Công ty Cổ phần Thương mại và Nhân lực Đông Dương

🏠 Trụ sở: Số 6 Mễ Trì Thượng - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

🌐 Website: vieclamhot24h.vn

📞 Hotline: 034 707 5555

Tin liên quan

Máy bán hàng tự động cảnh báo thảm họa ở Nhật

31/01/2023

Một máy bán hàng tự động trên đường phố Tokyo được trang bị radio chuyên truyền các thông báo khẩn cấp khi xảy ra động đất, thảm họa.

Xem thêm

Nga huỷ đàm phán với Nhật về đánh bắt gần nhóm đảo tranh chấp sau khi bị Tokyo siết trừng phạt

30/01/2023

(PLO)- Bộ Ngoại giao Nga thông báo sẽ không tổ chức các cuộc đàm phán thường niên với Nhật về việc gia hạn thỏa thuận cho phép ngư dân Nhật đánh bắt tại nhóm đảo tranh chấp.

Xem thêm

Dự báo có bão tuyết mạnh ở miền Bắc Nhật Bản

19/01/2023

Giới chức khí tượng Nhật Bản đang cảnh báo về khả năng có thể xảy ra những trận bão tuyết mạnh cuối tuần này, chủ yếu ở khu vực phía Bắc, dọc theo Biển Nhật Bản.

Xem thêm