Tìm hiểu điện ảnh Đài Loan - nền điện ảnh đã nổi danh hàng thập kỳ qua

Tin tức Đài Loan
08/10/2021

Điện ảnh Đài Loan là tấm gương phản chiếu cho lịch sử nhiều năm của đất nước này. Các sự kiện chính trị, các cột mốc lịch sử lớn đều được thể hiện ở đây. Điện ảnh truyền bá văn hóa Đài Loan đến nhiều châu lục trên thế giới, ngoài ra, nó còn thu hút rất nhiều sinh viên đến học tập tại quốc đảo này.

Xem thêm

Sở Di dân xây dựng mạng lưới phục vụ đa dạng, giúp cư dân mới thích ứng với cuộc sống tại Đài Loan

Tin tức Đài Loan
08/10/2021

Để giúp đỡ cư dân mới nhanh chóng thích ứng với cuộc sống ở Đài Loan, Sở Di dân đã thành lập đội ngũ nhân viên công tác xã hội, đồng thời kết hợp với các trung tâm phục vụ gia đình cư dân mới ở địa phương để giúp họ được hưởng những phúc lợi xã hội có liên quan và được hỗ trợ nguồn lực

Xem thêm

Bà Thái Anh Văn: ‘Nếu Đài Loan sụp đổ, châu Á sẽ hứng chịu hậu quả thảm khốc’

Tin tức Đài Loan
06/10/2021

Nhà lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn cho rằng việc hòn đảo này rơi vào tay Trung Quốc sẽ gây hậu quả "thảm khốc" cho nền hòa bình ở châu Á, và Đài Loan sẽ làm mọi thứ cần thiết để tự vệ nếu bị đe dọa.

Xem thêm

Đài Loan nới lỏng quy định đeo khẩu trang từ thứ Ba (19/10)

Tin tức Đài Loan
19/10/2021

Trung tâm Chỉ huy Dịch tễ Trung ương (CECC) đã thông báo vào Chủ nhật (17/10) rằng các giới hạn Cấp độ 2 sẽ kéo dài cho đến ngày 1/11. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 19/10, khi mọi người chụp ảnh trong thời gian ngắn hoặc tham gia các môn thể thao ngoài trời có thể không cần đeo khẩu trang nhưng vẫn phải mang khẩu trang bên mình.

Xem thêm

Dự kiến tuyến LRT tàu nhẹ tại Tân Bắc Đài Loan sẽ ra mắt ​​vào cuối năm 2022.

Tin tức Đài Loan
21/10/2021

Con tàu được sơn màu vàng, được sản xuất bởi Công ty cổ phần Rolling Stock có trụ sở tại quận Tân Trúc và đã được chuyển đến cơ sở bảo trì hệ thống để thử nghiệm vào cuối tháng 9.

Xem thêm

Nhóm 7 lao động nhập cư đầu tiên từ Indonesia đã đến Đài Loan sau khi lệnh cấm nhập cảnh được dỡ bỏ.

Tin tức Đài Loan
19/11/2021

Đài Bắc, ngày 17 tháng 11 (CNA) Nhóm bảy lao động nhập cư đầu tiên từ Indonesia đã đến Đài Loan hôm thứ Tư sau khi lệnh cấm nhập cảnh được dỡ bỏ vào tuần trước.

Xem thêm