034 707 5555
Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!! Chúc mừng Nguyễn Văn Minh đã ứng tuyển thành công vào công việc: Đóng gói công nghiệp !!!

Tổ chức từ thiện Đài Loan quyên góp để giúp đỡ một gia đình có hoàn cảnh éo le

10/02/2022

Chủ tịch Hiệp hội Đền Dahu Chiu Hsiang-yu (邱祥瑀) cho biết rằng tổ chức từ thiện được biết rằng một cư dân 39 tuổi họ Hsieh (謝) đã qua đời vào ngày 2/2 nên ông ấy đã đến thăm gia đình của Hsieh trong kỳ nghỉ.

Trong chuyến thăm, ông Chiu phát hiện ra rằng Hsieh là một người cha đơn thân và trước đó đã thuê một ngôi nhà ở thị trấn Zhuolan, nơi anh làm công việc giao hàng để kiếm tiền nuôi ba đứa con học tiểu học.

Hsieh đã ly hôn hai năm trước, và kể từ đó sức khỏe của anh ấy xuống dốc do bệnh viêm tụy. Do anh Hsieh không thể đi làm trước kỳ nghỉ tết nên anh ấy đã chuyển về quê ở Tai’an với các con của mình

Hsieh bỏ lại ba đứa con thơ và mẹ anh, và người mẹ chỉ kiếm được vài đồng mỗi ngày bằng những công việc lặt vặt. Vì quá thương cho hoàn cảnh của gia đình, ông Chiu đã lập tức liên hệ với các thành viên hiệp hội để gây quỹ làm đám tang cho anh Hsieh.

Đồng thời, anh ấy cũng đang quyên góp tiền để trang trải cho chi phí sinh hoạt và học hành của ba đứa trẻ trong tương lai. Hiện tại, hiệp hội đã quyên góp được 170.000 Đài tệ.

Nguồn Taiwan News do Tôi ở Đài Loan lược dịch


Follow chúng mình để cập nhật những tin tức thú vị nhé!

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Vieclamhot24h.vn

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpfUjiSvySCnjsZzpDnI0Jw

Kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@nhatban.cogihay

Công ty Cổ phần Thương mại và Nhân lực Đông Dương

Trụ sở: Số 6 Mễ Trì Thượng - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Website: vieclamhot24h.vn

Hotline: 034 707 5555

 

Tin liên quan

Nhật Bản - NATO nhất trí nâng tầm quan hệ

01/02/2023

Nhật Bản và NATO nhất trí đưa mối quan hệ 2 bên lên một tầm cao mới. Người đứng đầu NATO Jens Stoltenberg đã hội đàm với Thủ tướng Kishida Fumio ở Tokyo.

Xem thêm

Máy bán hàng tự động cảnh báo thảm họa ở Nhật

31/01/2023

Một máy bán hàng tự động trên đường phố Tokyo được trang bị radio chuyên truyền các thông báo khẩn cấp khi xảy ra động đất, thảm họa.

Xem thêm

Nga huỷ đàm phán với Nhật về đánh bắt gần nhóm đảo tranh chấp sau khi bị Tokyo siết trừng phạt

30/01/2023

(PLO)- Bộ Ngoại giao Nga thông báo sẽ không tổ chức các cuộc đàm phán thường niên với Nhật về việc gia hạn thỏa thuận cho phép ngư dân Nhật đánh bắt tại nhóm đảo tranh chấp.

Xem thêm