Đài Bắc tăng trợ cấp sinh con nhằm thúc đẩy gia tăng dân số

Tin tức Đài Loan
17/03/2022

Chính quyền thành phố cho biết nhằm tăng tỷ lệ sinh của thành phố, các bậc cha mẹ ở Đài Bắc sẽ nhận được thêm 5.000 Đài tệ tiền trợ cấp khi sinh con thứ hai và thứ ba.

Xem thêm

Hàng trăm người thuộc các quốc tịch đã tham gia diễu hành ở Đài Bắc để ủng hộ người dân Ukraine

Tin tức Đài Loan
14/03/2022

Hàng trăm người thuộc các quốc tịch khác nhau đã tham gia một cuộc diễu hành ở trung tâm thành phố Đài Bắc vào chủ nhật để thể hiện sự ủng hộ với người dân Ukraine.

Xem thêm

Tổ chức dành cho người di cư kêu gọi Chính phủ soạn thảo luật để cải thiện điều kiện làm việc cho khán hộ công

Tin tức Đài Loan
10/03/2022

Mạng lưới trao quyền cho người di cư ở Đài Loan (MENT) đã thúc giục chính phủ Đài Loan đưa ra luật mới nhằm cải thiện điều kiện làm việc cho những khán hộ công người nước ngoài, những người không được bảo vệ bởi Đạo luật Tiêu chuẩn Lao động.

Xem thêm

Người dân có thể quyên góp cho người tị nạn Ukraine qua quỹ chính phủ

Tin tức Đài Loan
04/03/2022

MOFA đã kêu gọi người dân Đài Loan quyên góp thông qua tài khoản này để cung cấp viện trợ cho người dân Ukraine trong lúc họ gặp khó khăn.

Xem thêm

Một đoàn tàu du ngoạn do Cục Đường sắt Đài Loan (TRA) điều hành sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ nhà hàng cao cấp từ ngày 30/3.

Tin tức Đài Loan
23/02/2022

"Nhà hàng chuyển động năm sao” trên tàu “Future” (鳴日號) sẽ có một toa bếp và hai toa nhà ăn có sức chứa 54 khách. Dịch vụ này được điều hành bởi công ty du lịch địa phương Lion Travel phối hợp với Silks Hotel Group.

Xem thêm

Tiểu Long Bao nhân sô cô la cho valentine ngọt ngào

Tin tức Đài Loan
15/02/2022

Vào ngày 4/1, Din Tai Fung Japan đã đăng trên Instagram rằng món ăn này sẽ có mặt tại các nhà hàng bắt đầu từ ngày 12/1. Mỗi đơn đặt hàng bao gồm một cái tiểu long bao nhân dâu tây và một cái nhân sô cô la có giá 380 Yên Nhật (3,29 USD).

Xem thêm